Vua Bọ Cạp “The Rock” Chính Thức Hồi Sinh Quay Trở Lại Màn Ảnh

Xem phim Thực Tập Sinh - 2015

Vua Bọ Cạp “The Rock” Chính Thức Hồi Sinh Quay Trở Lại Màn Ảnh

Ngôi sao hành động Dwayne ‘The Rock’ Johnson sẽ trở lại ngai vàng Vua Bọ Cạp một lần nữa! Hollywood Reporter đưa tin rằng phía Universal chính thức xác nhận dự án “hồi sinh” thương hiệu phim The Scorpion King - Vua Bọ Cạp.

Jonathan Herman là biên kịch chính của phim Scarface (được remake từ tác phẩm cùng tên ra mắt năm 1932), nói về cuộc đời trùm Mafia Al Capone do Tom Hardy đóng chính, ông cũng từng nhận đề cử Oscar với Straight Outta Compton. Herman hiện đang tiến hành chấp bút kịch bản cho Vua Bọ Cạp phiên bản mới. Phim được sản xuất bởi Seven Bucks Productions (thuộc sở hữu của The Rock và người đồng sự Dany Garcia).

Nhân vật Vua Bọ Cạp do The Rock thể hiện xuất hiện lần đầu trong The Mummy Retunrs (2001), khi ấy đây là một chúa tể đóng vai trò then chốt trong cuộc đối đầu giữa tên quan tư tế Imhotep (Arnold Vosloo) và người hùng Rick O’Connell (Brendan Fraser). Một năm sau The Rock tiếp tục đóng chính trong The Scorpion King (2002), đây chính là phần tiền truyện kể về gốc gác của chiến binh sa mạc vĩ đại Mathayus – tức Vua Bọ Cạp. Phim đạt doanh thu hơn 178,7 triệu đô la trên toàn cầu, đưa tên tuổi The Rock vươn xa hơn và trở thành ngôi sao mới tại Hollywood.  

Bản phim mới được cho là có thay đổi so với bản gốc khi lấy bối cảnh ở thời kỳ hiện đại, The Rock có thể sẽ xuất hiện trong phim với một vai trò khác nhằm đem tới sự mới lạ.

“Vua bọ cạp là vai chính đầu tiên của tôi trên màn bạc, tôi rất vui mừng và vinh dự khi có cơ hội tái hiện, đồng thời truyền tải câu chuyện thần thoại thú vị này tới thế hệ trẻ.” – The Rock cho biết. Sau đấy anh cũng chia sẻ thêm trong bài phát biểu rằng “The Scorpion King đã đem đến vận may cho sự nghiệp của tôi khởi sắc hơn, giờ đây tôi sẵn lòng trao cơ hội cho những diễn viên trẻ đang làm việc nỗ lực từng ngày. Jonathan Herman sẽ cố gắng cho ra đời một kịch bản hoàn hảo dành tặng cho người hâm mộ trên toàn cầu”.  

Dany Garcia – đồng sáng lập Seven Bucks Productions với The Rock nói thêm “The Scorpion King sẽ đưa khán giả đến với trải nghiệm tuyệt vời trong thế giới điện ảnh. Việc tiến hành sản xuất để đưa thương hiệu Vua Bọ Cạp tái xuất tại các rạp chiếu phim là sự kiện tuyệt vời đối với chúng tôi.  Một sự tri ân dành tặng cho các fan trung thành của phim và khẳng định giá trị bằng cách đem đến một câu chuyện mới, thu hút và hấp dẫn hơn”.

 

 

Nguồn: galaxy