Võ Sinh Đại Chiến - Tiến Hoàng đối đầu Gi A Nguyễn trong phim võ thuật Việt Nam

Xem phim Phim Cuộc Chiến Kim Tiền

Võ Sinh Đại Chiến - Tiến Hoàng đối đầu Gi A Nguyễn trong phim võ thuật Việt Nam

Võ Sinh Đại Chiến – bộ phim đầu tiên của điện ảnh Việt Nam mở màn năm 2021 hé lộ những hình ảnh đầu tiên với cuộc đối đầu của Tiến Hoàng với Gi A Nguyễn, nam diễn viên mang 3 dòng máu Việt Nam – Ý và Irag.

Dự kiến ra mắt vào dịp đầu năm mới 2021, Võ Sinh Đại Chiến thuộc thể loại học đường, hài hước pha lẫn yếu tố võ thuật với màu sắc tươi trẻ, đậm chất giải trí cùng dàn diễn viên trẻ tài năng. Phim kể về sự nghiệp “giải ngố” của anh chàng Khoa (Tiến Hoàng thủ vai) từ Bình Định vào TP HCM nhập học.

Thích võ thuật từ nhỏ, Khoa chân ướt chân ráo bước vào câu lạc bộ võ Ta của trường và phải lòng ngay “tiểu thư” làng võ đang được bao chàng trai theo đuổi. Từ đây, những rắc rối không kém phần hài hước bắt đầu, đem tới cho Khoa và các bạn võ sinh đồng trang lứa một thời sinh viên đáng nhớ.

Võ Sinh Đại Chiến do đạo diễn Bá Cường thực hiện, với kịch bản của nhà biên kịch Trần Khánh Hoàng – người từng đóng góp thành công cho Em Chưa 18, một trong những bộ phim ăn khách nhất trong lịch sử phòng vé của điện ảnh Việt Nam.  

First Look của Võ Sinh Đại Chiến hé lộ tạo hình của hai nhân vật chính do Tiến Hoàng và Gi A Nguyễn thủ vai. Tiến Hoàng vốn là diễn viên gốc Việt từng tham gia bom tấn Doctor Strange.

Trong phim, anh thủ vai Khoa – chàng trai Bình Định mê võ thuật và cho thấy quá trình tập luyện gian khổ của nhân vật Khoa bất kể ngày đêm từ phòng tập tới sân nhà với bao mồ hôi, nước mắt. Đối kháng với Tiến Hoàng là nhân vật do Gi A Nguyễn – thủ vai.

Khép lại những hình ảnh đầu tiên là cuộc đối đầu nảy lửa trên cát với ánh mắt lạnh lùng, mãnh liệt của hai chàng trai trẻ. Trong đó Tiến Hoàng với trang phục võ thuật truyền thống của Việt Nam, trong khi Gi A Nguyễn diện đồ thể thao hiện đại. Điều gì dẫn đến cuộc chiến này và ai sẽ là người chiến thắng?

Bộ phim điện ảnh Võ Sinh Đại Chiến dự kiến khởi chiếu dịp Tết Dương Lịch 01.01.2021.

Nguồn: moveek