[TRAILER] Mẹ Bầu Siêu Ngầu - Krystal Jung đi tìm bố của đứa trẻ trong phim mới

Xem phim Quý Cô Nóng Tính Và Nam Jung Gi - 2016

[TRAILER] Mẹ Bầu Siêu Ngầu - Krystal Jung đi tìm bố của đứa trẻ trong phim mới

Sau một thời gian im ắng, "công chúa băng giá" Krystal Jung đột nhiên gây sốc khi phải cưới chạy bầu trong bộ phim điện ảnh More Than Family (Mẹ Bầu Siêu Ngầu).

Trong phim, Krystal vào vai cô sinh viên To-Il có tính cách ương ngạnh, liều lĩnh và chỉ thích làm những điều mình muốn. To-il thừa hưởng trí thông minh từ người mẹ giỏi giang của mình trong khi đó bố ruột của cô luôn là một ẩn số vì bố mẹ cô ly dị từ khi cô còn nhỏ.

Mẹ To-il luôn tìm cách bù đắp cho cô, nhưng tính cách của cả hai lại không thường xuyên hoà hợp, may mắn thay, bố dượng của cô lại là một người tinh tế, tâm lý. Ông luôn hoà giải cả hai, luôn nhẹ nhàng quan tâm và âm thầm đứng về phía cô.

Ở tuổi 21, To-il có thai cùng cậu học trò phi công 19 tuổi mà cô nàng đang dạy kèm là Ho Hoon (Shin Jae Hwi). Giấy không bọc được lửa, khi em bé trong bụng ngày một lớn, To-il đành phải nói sự thật với mẹ cùng bố dượng, cô muốn được kết hôn cùng Ho Hoon.

Dĩ nhiên, cả hai người đều vô cùng phản đối vì lo lắng cho tương lai của đôi trẻ. Trong một lần cự cãi cùng mẹ, To-il quyết tâm lên đường tìm bố ruột nhằm tìm được sự đồng cảm và từ đó nhiều chuyện dở khóc dở cười đã xảy đến với cô trong chuyến hành trình đi về Daegu.

Trước đó Krystal được biết với các vai diễn trong nhiều phim truyền hình nổi tiếng như Những Người Thừa Kế, Prison Playbook, Cô Dâu Thuỷ Thần nhưng phim điện ảnh More Than Family – Mẹ Bầu Siêu Ngầu chính là bước tiến xa trong sự nghiệp diễn xuất của cô.

Ngoài ra, bạn diễn của Krystal trong phim là chàng diễn viên trẻ sinh năm 1994 – Shin Jae Hwi. Được biết, More Than Family – Mẹ Bầu Siêu Ngầu là bộ phim điện ảnh đầu tay của anh. Cả hai trong phim đều vô cùng hợp cạ, tạo nên một tình yêu gà bông đầy dễ thương nhưng cũng thật nhiều sóng gió và lắm mâu thuẫn.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên phái thực lực Jang Hye Jin sẽ vào vai mẹ của To-Ill, cô được biết đến với bộ phim Hàn đầu tiên được đoạt giải Oscar “Parasite” và nam diễn viên kì cựu Choi Doek Moon sẽ hoá thân vào vai người bố dượng sâu sắc, đầy tâm lý.

Bộ phim More Than Family – Mẹ Bầu Siêu Ngầu được khởi chiếu vào ngày 27.11.2020 trên toàn quốc.

Nguồn: moveek