Thoát Ế đổi tên thành Bẫy Ngọt Ngào, thông báo ngày khởi chiếu chính thức

Xem phim Gửi Thời Thanh Xuân Mỹ Mãn Ngọt Ngào Của Chúng Ta

Thoát Ế đổi tên thành Bẫy Ngọt Ngào, thông báo ngày khởi chiếu chính thức

Bẫy Ngọt Ngào – tên gọi mới của phim điện ảnh Thoát Ế - vừa tung teaser poster và trailer tràn ngập xung đột và cảnh nóng, hé lộ mối quan hệ đổ vỡ của nhóm bạn thân Camy (Bảo Anh), Quỳnh Lam (Minh Hằng), Linh Đan (Diệu Nhi), Ken (Thuận Nguyễn).

Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư từng chia sẻ, Bẫy Ngọt Ngào là câu chuyện dữ dội, táo bạo về tình bạn, tình yêu và hôn nhân. Dấu hiệu rạn nứt của “hội ế” được thể hiện ngay từ câu nói mở đầu Camy: “Nếu như mày nói đây là tình bạn, thì tao không cần!”. 

Khi những khoảnh khắc vui vẻ bên nhau qua đi, giữa các thành viên liên tiếp nảy sinh mâu thuẫn. Camy và Quỳnh Lam mặt đối mặt căng thẳng không nói nửa lời. Ken không ngại to tiếng mắng Linh Đan. Thậm chí không rõ vì lý do mà Linh Đan giận giữ vung tay tát Quỳnh Lam. “Hội ế” liệu có tan vỡ? – đó chính là câu hỏi mà các nhân vật đặt ra cho mình cũng như cho khán giả chờ đợi bộ phim. 

Cuộc sống và tính cách của từng thành viên “hội ế” thay đổi ra sao sau 3 năm xa cách cũng là yếu tố gây tò mò. Trong trailer đầu tiên, không khó để nhận ra Camy – người duy nhất “thoát ế” trong nhóm – là nạn nhân của một vụ đánh đập.

 

Khác với Camy, Quỳnh Lam luôn xuất hiện với hình ảnh gợi cảm và vô cùng sắc sảo. Quỳnh Lam cho thấy cô luôn là thành viên quyến rũ và có lối sống phóng khoáng nhất hội. Điều này khiến khán giả không khỏi tò mò xem điều gì sẽ chờ đợi nhân vật này ở phía trước?

Linh Đan trưởng thành hơn trong vai trò một luật sư thành đạt, nhưng cô trở nên nóng nảy và cộc cằn hơn với những người bạn. Trong khi đó, Ken đã mất đi nụ cười ấm áp mà luôn mang vẻ mặt đầy tâm trạng. Phải chăng mỗi người đang vướng vào một “chiếc bẫy” riêng của chính mình, và chiếc bẫy đó chính là nguyên nhân đẩy “hội ế” tới nguy cơ tan rã?

Câu trả lời sẽ dần được Bẫy Ngọt Ngào hé lộ trong thời gian tới. Phim dự kiến khởi chiếu toàn quốc vào ngày 16.04.2021.

Nguồn: moveek