Review Phim Khủng long ăn chay – Câu chuyện về chú khủng long đặc biệt

Xem phim Khủng Long Biển - Sea Monsters

Review Phim Khủng long ăn chay – Câu chuyện về chú khủng long đặc biệt

Khủng long ăn chay là bộ phim hoạt hình đến từ đất nước mặt trời mọc, sẽ mang đến cho các em nhỏ những giây phút giải trí nhẹ nhàng với câu chuyện về một loài khủng long ăn thịt nhưng lại chọn ăn chay để sống sót qua ngày.

Nội dung phim đơn giản, dễ hiểu

Nội dung phim

Bộ phim Khủng long ăn chay là câu chuyện kể về trái đất rất nhiều năm về trước khi thế giới sắp bước vào kỷ băng hà. Khí hậu ngày càng trở nên khắc nghiệt hơn, nguồn thức ăn ngày càng khan hiếm với tất cả mọi giống loài, đặc biệt là những chú khủng long to lớn.

Lúc này cô bé khủng long Puno bé nhỏ đang trên đường đi tìm vùng đất thiên đường đã bị hai gã khủng long ăn thịt rượt đuổi. Sau quãng đường dài chạy trốn, Puno vô tình gặp được một con khủng long bạo chúa khổng lồ - Tyrano. Tyrano vô tình giúp Puno đánh đuổi hai gã khủng long ăn thịt, từ đó cô bé cứ lẽo đeo theo Tyrano với chiếc miệng hay nói, nheo nhéo suốt cả ngày dài. Cũng vì vậy mà Puno phát hiện ra Tyrano là một trong những loài khủng long ăn thịt đáng sợ nhất, nhưng lại chọn cách ăn các loại hoa quả mà không phải là các loại thịt khác.

Sau một thời gian ngắn tiếp xúc, cùng với những đồng điệu về số phận của cả hai. Cuối cùng đôi bạn đã quyết định cùng nhau đi đến vùng đất thiên đường để thực hiện tâm nguyện của mẹ Puno trước khi hi sinh anh dũng. Trong cuộc hành trình đó, họ đã cùng nhau chạm trán với một loài khủng long siêu tàn bạo để có thể bảo vệ được tính mạng của mình cũng như vùng đất đang được gọi với cái tên thiên đường.

Khủng long ăn chay là một bộ phim có cốt truyện đơn giản với mô-tuýp các nhân vật thường xuất hiện trong phim hoạt hình với các nhân vật chính nghĩa và phản diện. Chính vì vậy nên khi theo dõi phim, các bé hoàn toàn có thể hiểu được rất cả diễn biến của câu chuyện mà không cần phải bố mẹ hỗ trợ. Và cái kết cuối cùng hoàn toàn không khiến các bạn nhỏ thắc mắc vì “ác giả ác báo” luôn là kết phim mà tất cả các đạo diễn phim hoạt hình mang đến cho các bé.

Khủng long ăn chay mang đến khá nhiều thông điệp dành cho khán giả. Đó là tình yêu thương của hai con khủng long tưởng chừng như ở 2 thái cực, nhưng dần dần cũng trở thành những người bạn tốt sau rất nhiều khó khăn hoạn nạn. Đó là lời hứa dành cho voi mẹ đã mất, hay là hành động của vai phản diện khiến khán giả chỉ muốn táng vào mặt nó một phát.

Lồng tiếng

Khủng long ăn chay được công chiếu tại thị trường Việt Nam chỉ với phiên bản duy nhất là lồng tiếng. Touch Cinema đánh giá team lồng tiếng của bộ phim khá ổn, truyền tải được cảm xúc của nhân vật trong phim muốn gửi gắm đến cho khán giả.

Âm thanh và hình ảnh

Phần hình ảnh của bộ phim được xây dựng khá ấn tượng, tạo hình các nhân vật dù đơn giản nhưng lại hết sức đáng yêu khiến các bạn nhỏ không thể nào rời mắt khỏi màn hình. Đây là một trong những yếu tố góp phần mang đến thành công cho bộ phim. Kết hợp với phần âm thanh được xử lý khá tốt, mang đến cho các em nhỏ một bộ phim hoạt hình giải trí lý thú.

Khủng long ăn chay hiện đang được công chiếu tại Touch Cinema. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

 

Nguồn: touch