Ối Trời Ơi! Chuyến Phiêu Lưu Đầy "Thú" Vị: Phim Hoạt Hình Hài Hước Đầy Đáng Yêu

Xem phim Phim hoạt hình Naruto

Ối Trời Ơi! Chuyến Phiêu Lưu Đầy "Thú" Vị: Phim Hoạt Hình Hài Hước Đầy Đáng Yêu

Được lên lịch ra mắt vào đúng mùng 1 Tết Nguyên Đán, nhưng do tình hình dịch bệnh phức tạp nên đến nay tác phẩm mới có thể ra mắt khán giả. Bộ phim hoạt hình dễ thương này là phần tiếp theo của "Ooops! Noal is Gone" năm 2015. Đây là tác phẩm lấy bối cảnh trận Đại Hồng Thủy trong kinh thánh khiến muôn loài phải lên con tàu Noal lánh nạn.

Cốt truyện phim bắt đầu sau nhiều tháng con tàu lênh đênh trên biển và lương thực cũng ngày một cạn kiệt. Lúc này, hiệp ước hòa bình giữa động vật ăn cỏ và ăn thịt trở nên mỏng manh và dễ phá vỡ hơn bao giờ hết. Không những thế, một tai nạn bất ngờ xảy ra khiến hai người bạn thân của Noal là Leah và Finny rơi xuống biển cùng toàn bộ thực phẩm còn lại trên tàu. Khi tỉnh lại, Finny thấy mình đang ở một vương quốc bí ẩn của loài Nestrian sắp gặp thảm họa núi lửa. Còn Leah cùng cô bạn sứa mới quen là Jelly lại bị cuốn đến một vùng đảo xa xôi. Bộ phim là cuộc hành trình khó khăn và vui nhộn của Leah và Finny cùng những người bạn mới tìm đường trở về tàu Noal để giải quyết những hậu quả, rắc rối mà họ vô tình để lại.

So với phần trước, bộ phim mới đã mở rộng hơn rất nhiều với những loài vật mới ở những vùng đất xa xôi. Tuy phần đồ họa không thể so sánh với các hãng phim chuyên về hoạt hình như Disney, Pixar hay Dreamworks... nhưng tác phẩm vẫn có nét vẻ dễ thương, đáng yêu và sinh động trong việc xây dựng hình ảnh của muôn loài thú. Sự xuất hiện của tộc "vòi voi" Nestrian hiền lành, ngu ngơ cũng góp phần tạo nên nhiều tiếng cười thoải mái so với phần tiền nhiệm. Khía cạnh âm nhạc trong phim tuy không quá đặc sắc nhưng cũng hỗ trợ tốt cho phần hình ảnh và câu chuyện phim.

Bộ phim có câu chuyện đơn giản, dễ hiểu rất phù hợp với các khán giả nhỏ tuổi. Tác phẩm còn góp phần giáo dục cho các em về giá trị của tình bạn, sự dũng cảm, yêu thương môi trường và giúp đỡ người khác. Đây là những bài học bổ ích giúp nuôi dưỡng tâm hồn sau những phút giây giải trí thoải mái.

Nhìn chung, tuy tác phẩm không quá xuất sắc nhưng góp phần mang đến một chuyến hải trình đầy tiếng cười, màu sắc và kỳ thú cho các bé và gia đình.

Ối Trời Ơi! Chuyến Phiêu Lưu Đầy “Thú” Vị đã ra mắt rộng rãi tại các rạp chiếu phim từ ngày 26.03.2021.

Kelvin Tong

Nguồn: galaxy