Mượn Xác - Khi ác quỷ nhân danh người nhà

Xem phim Danh Nghĩa Nhân Dân - 2017

Mượn Xác - Khi ác quỷ nhân danh người nhà

Dù ra mắt từ rất lâu nhưng mãi đến năm 1973, dòng phim quỷ nhập, trừ tà mới trở nên nổi tiếng nhờ The Exorcist. Từ đó, thể loại này ngày càng phát triển hơn với lượng fan hùng hậu trên toàn thế giới. The Unfamiliar (Mượn Xác) tiếp tục khai thác chủ đề ghê rợn trên và kết hợp thêm yếu tố trừ tà đến từ Hawaii, Mỹ.

 

The Unfamiliar sẽ là câu chuyện về nữ bác sĩ quân y Elizabeth Cormack (Jemima West) trở về nhà sau thời gian tại ngũ. Những tưởng sẽ có thời gian nghỉ ngơi yên bình bên người thân, cô bỗng nhiên chứng kiến những ảo ảnh khủng khiếp cùng hàng loạt sự kiện kì bí. Ban đầu, Elizabeth còn tưởng rằng mình bị sang chấn tâm lý hậu chiến. Thế nhưng, cô hề không biết rằng một thực thể tà ác đã nhập xác và thao túng những người thân yêu của mình.

 

Đoạn trailer tuy ngắn nhưng cũng đủ khiến người xem phải lạnh sống lưng bởi hàng loạt hình ảnh ghê rợn. Còn gì kinh hoàng hơn việc chứng kiến những người mình yêu thương bỗng trở nên xa lạ và đáng sợ với đôi mắt trắng dã, nụ cười ma mị hay trải qua những đau đớn về mặt thể xác. The Unfamiliar sẽ gây ám ảnh bởi câu chuyện ác quỷ “nhân danh người nhà” cùng hàng loạt bí ẩn vô cùng lôi cuốn về thân phận và âm mưu của thế lực tà ác kia.

Từ trước tới nay, các fan của thể loại kinh dị đã quá quen thuộc với những màn trừ tà của vợ chồng nhà Warren trong The Conjuring hay bà đồng Elise của loạt Insidious. Tuy nhiên, tác phẩm lần này sẽ mang đến làn gió mới từ văn hóa của thổ dân vùng Hawaii với những phong tục trừ tà lạ lẫm nhưng cũng không kém phần huyền bí.

The Unfamiliar hứa hẹn sẽ mang đến một câu chuyện hấp dẫn cùng yếu tố gia đình cảm xúc nhờ dàn diễn viên và đạo diễn tài năng.

The Unfamiliar (Mượn Xác) dự kiến ra rạp ngày 18.09 trên toàn quốc.

Nguồn: moveek