MCU: Star Lord Tham Gia Thor 4, Marvel Xác Nhận Không Sử Dụng CGI Thay Thế Chadwick Boseman

Xem phim Đại Úy Marvel - Captain Marvel

MCU: Star Lord Tham Gia Thor 4, Marvel Xác Nhận Không Sử Dụng CGI Thay Thế Chadwick Boseman

Những tin tức mới nhất xoay quanh các dự án của vũ trụ điện ảnh Marvel chắc chắn sẽ khiến các fan hâm mộ không thể bỏ qua.

Đầu tiên, tin tức được xem là nóng hổi nhất hôm nay chính là nhân vật Star Lord do Chris Pratt thể hiện được xác nhận sẽ góp mặt trong phim hay Thor: Love And Thunder cùng Chris Hemsworth, Natalie Portman (cô đảm nhiệm vai diễn Jane Foster, bạn gái cũ của Thor), Tessa Thompson (sau Endgame, cô trở thành thủ lĩnh mới của người Asgard) và Christian Bale (vai diễn của ngôi sao tài năng này hiện vẫn đang được giấu kín).

Có thể nói, việc Star Lord xuất hiện trong Thor: Love And Thunder là điều hợp lý vì sau khi tiêu diệt được Thanos, Thor đã tự đi theo đội Vệ Binh Dải Ngân Hà để tìm kiếm những cuộc phiêu lưu mới. Chưa biết liệu “thần Sấm” có thể hòa hợp với nhóm mới hay không nhưng chắc chắn tổ hợp này sẽ đem đến cho khán giả nhiều niềm vui, tiếng cười vì cuối Avengers: Endgame, chúng ta đã được chứng kiến một màn đấu khẩu đậm chất tấu hài, trẻ con giữa Thor và Star Lord.

Trước đó vào tháng 3, Vin Diesel – nam diễn viên đảm nhiệm vai trò lồng tiếng cho Groot từng tiết lộ nhóm Vệ Binh sẽ được hợp nhất trong Thor: Love and Thunder.

Thor: Love And Thunder đã bắt đầu bước vào giai đoạn ghi hình ở Úc. Taika Waitit tiếp tục đảm nhiệm vai trò đạo diễn kiêm biên kịch cùng Jennifer Kaytin Robinson sau thành công với Thor: Ragnarok (doanh thu 854 triệu USD). Phim chiếu rạp Thor: Love And Thunder dự kiến phát hành vào tháng 2.2022.

Còn nhớ vào tuần trước, dư luận được một phen xôn xao khi có thông tin cho rằng trong Black Panther 2, Marvel sẽ sử dụng CGI để thay thể Chadwick Boseman. Cụ thể hơn, các nhà sản xuất sẽ để nhân vật T'Challa chết trong trận chiến ở đầu phim và Shuri trở thành Black Panther mới.

Tuy nhiên gần đây nhất, trong cuộc phỏng vấn với một tờ báo Argentina, Phó Giám đốc điều hành của Marvel - Victoria Alonso – đã thẳng thắn nói “KHÔNG” về tin đồn trên và khẳng định “Chỉ có một Chadwick Boseman mà thôi”.

Bên cạnh đó, Victoria Alonso cũng cho biết thêm rằng Marvel Studios vẫn chưa đưa ra bất kỳ cân nhắc nào về việc phải làm gì trong tương lai mà không có Chadwick Boseman. Dẫu vậy, cô cũng nhấn mạnh họ sẽ “suy nghĩ cẩn thận” về việc phát triển thương hiệu phim này nhưng vẫn dành một sự tôn trọng đặc biệt cho Boseman.

Ngoài tin tức trên, khi được hỏi về khả năng quay trở lại của Iron Man trong Phase 4, bà Victoria Alonso cũng giải đáp: “Tony đã chết. Liệu anh ấy có hồi sinh hay không, tôi cũng không biết được, hiện tại chúng tôi chưa có kế hoạch gì cả”.

Rõ ràng rằng gần như hàng triệu fan hâm mộ trên toàn thế giới của MCU đều khao khát được nhìn thấy Iron Man trở lại trong Phase 4, thậm chỉ là một hình ảnh thoáng qua trong phim hay Black Widow hoặc Spider-Man 3 cũng được. Thế nhưng nếu điều này không thành hiện thực, các khán giả cũng đừng quá buồn vì như bà Alonso đã nói, dù đã qua đời nhưng bằng cách này hay cách khác, Tony vẫn có sức ảnh hưởng rất lớn đối với diễn biến của toàn bộ Phase 4. Đây chính là sự tài tình, thông minh trong việc xây dựng mối liên kết, ràng buộc giữa các nhân vật cũng như các bộ phim riêng trong cùng một vũ trụ điện ảnh – một việc mà Marvel đã và đang làm rất tốt, đến mức có thể nói hiện chưa có nhà sản xuất nào có thể vượt qua được họ. 

Hãy cùng chờ xem liệu chặng đường mới mà Marvel Studios đang thực hiện sẽ như thế nào nhé!

Theo the Direct, The Variety

Nguồn: galaxy