Godzilla Đại Chiến Kong (Godzilla vs. Kong): Bom Tấn Giải Trí Mãn Nhãn Và Hoành Tráng

Xem phim Godzilla: Hành Tinh Quái Vật - Godzilla: Monster Planet

Godzilla Đại Chiến Kong (Godzilla vs. Kong): Bom Tấn Giải Trí Mãn Nhãn Và Hoành Tráng

Sau một khoảng thời gian dài phòng chiếu Việt bị áp đảo bởi bộ phim 300 tỷ Bố Già thì khán giả yêu thích phim ảnh đã vô cùng sung sướng khi một bộ phim bom tấn tầm cỡ quốc tế thật sự được trình chiếu trên màn ảnh rộng. Godzilla Đại Chiến Kong là phần phim mới tiếp theo của Vũ Trụ Quái Vật (MonsterVerse) sau những Godzilla (2014), Kong: Đảo Đầu Lâu (2017), Godzilla: Đế Vương Bất Tử (2019). Bộ phim đã giành ngôi vương thật sự khi thu đến 18 tỷ đồng trong ngày công chiếu đầu tiên và lập luôn kỷ lục của năm 2021 đến thời điểm hiện tại. Vậy nguyên nhân gì giúp bộ phim được yêu thích đến vậy.

Tác phẩm thật sự vô cùng mãn nhãn với kỹ xảo choáng ngợp và âm thanh tuyệt đỉnh. Với kinh phí khoảng 160 đến 200 triệu "Biden", không khó khi bộ phim mang đến cho khán giả những thước phim ngập tràn kỹ xảo chân thực và đẹp mắt. Các phân cảnh hành động, cháy nổ được trau chuốt tỉ mỉ và khiến người xem phải thật sự choáng ngợp. Âm thanh cũng là điểm thu hút khi được đầu tư tương xứng với hình ảnh. Tiếng gầm rú của các loài quái vật hay cháy nổ như xảy ra xung quanh người xem. Bộ phim hoàn toàn tuyệt vời khi bạn thưởng thức ở định dạng Imax hay 4DX vì rất đáng tiền.

Khán giả sẽ được chứng kiến trận thư hùng vô tiền khoáng hậu giữa hai loài quái vật hùng mạnh bậc nhất. Vũ trụ MonterVerse đã giới thiệu rất nhiều các loài sinh vật khổng lồ và huyền bí như Mothra, King Ghidorah, Rodan, Muto ... nhưng trận chiến giữa Godzilla và Kong luôn được mong chờ vì đây là hai nhân vật được yêu thích bậc nhất. Hai kaiju này đã trở thành huyền thoại trong nền văn hóa đại chúng của nhiều quốc gia. Vì thế, cuộc chiến của chúng để xem ai là loại mạnh nhất thật sự không thể bỏ qua. Liệu Godzilla sẽ là chiến thần bất bại hay Kong sẽ chứng minh "Ninh Bình" là vùng đất địa linh nhân kiệt. Chúng sẽ chiến đấu một mất một còn hay sẽ gọi tên "Morthra" và nhận ra kẻ thù chung?

Rút kinh nghiệm từ những phê bình trong phần phim Godzilla: Đế Vương Bất Tử khi vai trò của con người can thiệp quá nhiều vào một bom tấn quái vật. Đạo diễn Adam Wingrad rất biết khán giả cần gì khi hạn chế nhất ảnh hưởng của con người vào bộ phim. Tuy nhiên, những Millie Bobby Brown, Rebecca Hall, Eiza Gomzalex hay Alexander Skarsgard đều là ngôi sao hạng A và hỗ trợ làm nền rất tốt cho cuộc chiến đấu hoành tráng của những loài quái thú.

Nhìn chung, Godzilla Đại Chiến Kong hoàn toàn có thể làm hài lòng khán giả với phần hình ảnh, âm thanh và kỹ xảo xuất sắc và xứng đáng sự chờ đợi của họ thời gian qua.

Tác phẩm đã ra mắt tại các rạp chiếu phim từ ngày 26.03.2021.

Kelvin Tong

 

Nguồn: galaxy