Điểm Danh Những Nhân Vật Mới Trong Phase 4 Có Thể Đánh Bại Thanos

Xem phim Đánh thức sát nhân - Awakening The Zodiac

Điểm Danh Những Nhân Vật Mới Trong Phase 4 Có Thể Đánh Bại Thanos

Captain America, Iron Man, Thor… đều không thể một thân một mình đánh bại được Thanos. Thế nhưng qua giai đoạn 4, những siêu anh hùng mới xuất hiện dưới đây chắc chắn sẽ làm được điều đó.

Một sự thật đó là trong dàn siêu anh hùng của MCU từ Phase 3 trở về trước, chỉ có một số ít nhân vật có thể chiến đấu 1:1 cùng Thanos và họ cũng chỉ có thể cầm cự trong một thời gian rất ngắn ngủi. 

Thế nhưng qua Phase 4, mọi chuyện sẽ thay đổi. Dựa vào những thông tin đã được tiết lộ cho đến thời điểm hiện tại, một số siêu anh hùng mới được giới thiệu trong The Eternals hay Thor: Love and Thunder - họ sẽ là người có thể đánh bại Thanos với vị thế cân bằng chứ không hề bị lép vế.

Vậy họ là ai?

Black Knight

Là một con người thuần túy không có siêu năng lực thực sự của riêng mình, sẽ rất mạo hiểm khi Black Knight thách thức Thanos. Tuy nhiên, đừng quên rằng anh ta sở hữu thanh kiếm Ebony Blade do chính Merlin phù phép. Với nó, Black Knight có thể chặt đứt bất cứ thứ gì, thậm chí là xuyên thủng bộ giáp sắt của Iron Man một cách dễ dàng. Nói chung với sức mạnh của thanh kiếm, Thanos vẫn có thể bị hạ gục trước Black Knight. Tất nhiên, với điều kiện là anh ta phải đủ nhanh và quan trọng là, Hiệp sĩ đen không mắc sai lầm như Thor trong Infinity War. 

Gilgamesh

Nếu Black Knight vẫn chưa đủ thuyết phục bạn vậy thì hãy bàn đến Gilgamesh nhé.

Trong phiên bản truyện tranh, nhân vật này được xếp vào nhóm những siêu anh hùng mạnh nhất. Điển hình là mặc dù bị mù, nhưng anh ta gần như có thể đánh bại Thor và có sức mạnh ngang bằng Hercules. 

Cũng như các Eternals khác, Gilgamesh sở hữu nhiều siêu năng lực như bay, điều khiển vật chất, phóng tia năng lượng từ mắt và tay… Vì thế, sẽ không sai khi nói rằng anh ta sẽ đem đến cho Thanos trận đấu khó nhằn nhất trong cuộc đời của hắn mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào từ đồng loại hay Avengers.

Trên màn ảnh rộng, nhân vật Gilgamesh sẽ do nam diễn viên Hàn Quốc Ma Dong Seok thể hiện.

Gorr The God Butcher

Không chỉ các anh hùng, MCU giai đoạn 4 còn giới thiệu ít nhất một nhân vật phản diện sở hữu sức mạnh có thể cạnh tranh với Thanos, đó chính là Gorr the God Butcher.

Hắn là một người ngoài hành tinh với nhiệm vụ là thanh trừng tất cả các vị thần. Hắn có thể đánh bại Thor mà không gặp quá nhiều khó khăn. Đúng vậy, hắn chính là một trong những thế lực đáng sợ nhất Vũ trụ Marvel.

Theo dự đoán, khả năng cao là MCU sẽ giữ nguyên sức mạnh của Gorr the God Butcher như trong truyện tranh khi để hắn xuất hiện trong Thor: Love and Thunder. Hãy chờ xem với sự thể hiện của ngôi sao Christian Bale, kẻ phản diện này sẽ “bá đạo” đến mức nào nhé.

Sersi

Không chỉ có Gilgamesh, một thành viên khác của đội Eternals cũng có thể đánh bại Thanos đó là Sersi. 

Nếu như Gilgamesh dùng vũ lực để chiến đấu thì Sersi có một chiến thuật khác. Như đã nói ở trên, tất cả các Eternals đều có kỹ năng điều khiển vật chất, riêng với Sersi, cô nàng có thể thực hiện sức mạnh này ở quy mô vượt bậc hơn rất nhiều. Cụ thể, cô ấy hoàn toàn có thể định hình lại các phân tử của bất cứ thứ gì, cho dù đó là một vật thể vô tri vô giác hay thậm chí là một Eternal. Đây cũng có thể là lý do mà cách đây không lâu, chính chủ tịch Kevin Feige đã tuyên bố rằng Sersi là nhân vật chính, có vai trò quan trọng nhất trong The Eternals phiên bản điện ảnh chứ không phải ai khác.

Zeus

Trong một tập truyện của Marvel Comics xuất bản vào những năm 1990, Thanos đã có một cuộc đọ sức tàn bạo, hoành tráng với cha của Thor - Odin. Mặc dù ban đầu Thanos được đánh giá là mạnh hơn nhưng chính vị vua của Asgard mới là người nắm giữ lợi thế. Và xuyên suốt cuộc chiến, ác nhân đến từ hành tinh Titan phải loay hoay tìm cách để chống chọi với sức mạnh thần thánh của Odin. 

Trong khi đó mới đây, Russell Crowe đã xác nhận ông sẽ thủ vai thần Zeus trong Thor: Love and Thunder. Có thể nói, Odin và Zeus có vị trí và sức mạnh tương đương. Họ dễ dàng đánh bại Hulk, Hercules và Thor.

Vì thế hãy tưởng tượng mà xem, nếu Zeus xuất hiện trong Avengers: Endgame và đối đầu với Thanos, có lẽ lúc đó những siêu anh hùng của Trái Đất sẽ chỉ việc đứng một bên và thưởng thức trận đánh mà thôi. 

Jane Foster

Như chúng ta đã biết thì nhân vật Jane Foster của Natalie Portman sẽ trở thành người thứ 3 trong MCU - sau Thor và Captain America có thể nhấc cây búa Mjolnir. 

Với tư cách là Mighty Thor, rất có thể Jane sẽ sở hữu các sức mạnh như Thor và của cả những người Asgard khác. Nếu điều này quả thực xảy ra, cô ấy hoàn toàn có thể đối đầu với Thanos giống như cách mà Captain America hay Thor đã làm.

Tuy nhiên, xét đến việc cả hai siêu anh hùng trên đều thất bại thì khả năng cao là Jane Foster cũng khó mà giành được chiến thắng. Mặc dù vậy, bạn vẫn có thể hy vọng rằng nữ siêu anh hùng này có thể cầm cự được lâu hơn chẳng hạn?!

Theo Screenrant

Nguồn: galaxy