Đạo Diễn Black Panther 2: Chadwick Boseman Muốn Bộ Phim Được Tiếp Tục

Xem phim Chiến Binh Báo Đen - Black Panther

Đạo Diễn Black Panther 2: Chadwick Boseman Muốn Bộ Phim Được Tiếp Tục

Sự ra đi của Chadwick Boseman quả thực là một cú sốc với người hâm mộ và các đồng nghiệp, bao gồm đạo diễn Ryan Coogler. Dẫu vậy, theo thông báo từ những người đứng đầu Marvel, series Black Panther vẫn sẽ tiếp tục được thực hiện và thậm chí còn mở rộng lên những tầm cao lớn hơn. 

Mới đây, trong cuộc phỏng vấn với The Hollywood Reporter, đạo diễn Ryan Coogler thừa nhận rằng mặc dù ông không biết gì về bệnh tình của Chadwick Boseman trước khi anh ấy qua đời, thế nhưng “Tôi biết những điều mà anh ấy muốn tôi biết”.

“Tôi nhớ anh ấy với tư cách vừa là một người đồng nghiệp vừa là người bạn. Thật tệ khi mà tôi không thể được tiếp tục thưởng thức những bộ phim của Chadwick Boseman đóng nữa. Tôi thực sự rất buồn”, Ryan Coogler nói. 

Được biết, Boseman qua đời ngay trong thời gian Coogler đang viết kịch bản cho phần tiếp theo của phim hay Black Panther. Đây quả thực là một sự mất mát quá lớn đối với vị đạo diễn này, thế nhưng dự án vẫn phải tiếp tục theo lộ trình đã được đề ra. Cụ thể, bom tấn Black Panther 2 dự kiến bắt đầu sản xuất vào tháng 7 năm nay và ra mắt vào tháng 7.2022.

Ryan Coogler chia sẻ: “Bạn vẫn phải tiếp tục cuộc sống, công việc kể cả khi mất đi người mà mình yêu thương. Tôi biết Chad không muốn chúng tôi dừng lại. Anh ấy là người luôn quan tâm đến lợi ích chung của tập thể”.

Bên cạnh đó, Coogler cũng tiết lộ rằng Boseman đã đầu tư, bỏ ra rất nhiều tâm huyết cho vai diễn và cả bộ phim.

“Black Panther, đó là bộ phim của anh ấy. Anh ấy là người được nhắc đến đầu tiên cho vai diễn Báo đen chứ không phải ai khác, trước khi tôi được thuê và trước bất kỳ diễn viên nào trong toàn bộ ekip. Trên trường quay, anh ấy làm tất cả. Mặc dù đang phải chống chọi với bệnh tật nhưng Chad luôn kiểm tra và đảm bảo mọi việc diễn ra suôn sẻ. Kể cả khi không cần phải xuất hiện trước ống kính camera, anh ấy vẫn ở lại, đọc lời thoại để giúp đỡ các đồng nghiệp có thể hoàn thành phần diễn xuất của họ.

Vì thế chúng tôi quyết định tiếp tục sản xuất phần 2. Nếu chúng tôi dừng lại hay làm theo một cách khác cũng đồng nghĩa với việc chúng tôi đang thiếu tôn trọng Boseman vậy. Thành thật mà nói, tôi cảm thấy như anh ấy đang hét vào mặt tôi: Bạn đang làm gì thế? Tiếp tục đi chứ!”.

Sự ra đi của Chadwick Boseman quả thực là một thách thức lớn. Nó khiến Coogler đã phải thốt lên rằng đây chính là “nhiệm vụ khó khăn nhất mà tôi phải  hoàn thành trong sự nghiệp của mình”. 

Boseman đã không còn nữa nhưng ảnh hưởng của anh ấy với phim chiếu rạp Black Panther nói riêng và cả Marvel Studios nói chung sẽ còn mãi. Bất kể dự án có đi theo hướng nào hay bộ giáp của siêu anh hùng Báo đen được trao lại cho ai đi chăng nữa, thì chắc chắn tất cả các diễn viên và ekip sẽ cố gắng hết sức để khiến Chadwick Boseman tự hào. 

Theo The Direct

Nguồn: galaxy