Cá Sấu Tử Thần: Chuyến Thám Hiểm Ác Mộng

Xem phim Nobita Và Chuyến Thám Hiểm Mặt Trăng - Nobita`s Chronicle Of The Moon Exploration

Cá Sấu Tử Thần: Chuyến Thám Hiểm Ác Mộng

Ngoài hung thần đại dương là cá mập, thì cá sấu (hay còn được gọi bằng "bé Xoài") cũng luôn gây ra sự khiếp đảm đối với các “mọt phim”. Nhiều tác phẩm đã khai thác về loài bò sát đáng sợ này như Địa Đạo Cá Sấu Tử Thần (Crawl), Trở Về Eden (Return to Eden) hay Cá Sấu Ăn Thịt Người (Rouge)... Trong phim mới mang tên Cá Sấu Tử Thần, một lần nữa loài sinh vật ghê rợn này được đưa lên màn ảnh rộng.

Với mục đích thám hiểm một hang động chưa từng được con người biết đến trong khu rừng rậm hoang dã ở miền Bắc Australia, năm người bạn thân Eric, Jennifer, Victor, Yolanda và Cash không ngờ rằng họ đã bước vào cuộc chiến sinh tử tại đây. Dưới làn nước đục ngầu ấy là kẻ săn mồi thích máu tanh. Họ phải chạy đua với thời gian để thoát khỏi nơi này trước khi tất cả đều trở thành bữa ăn của nó. Liệu rằng ai sẽ chiến thắng trong cuộc chiến không cân sức này, khi con cá sấu hung hãn ấy luôn thoắt ẩn thoắt hiện khó lường?

Trước tiên, có thể nói rằng đây là một phim đáng xem. Điểm sáng chính là mạch phim hấp dẫn, tạo được sự tập trung cho khán giả khi theo dõi hành trình của dàn nhân vật. Trong không gian của một hang động tối đen, các nhân vật chỉ có thứ vũ khí duy nhất là con dao cùn. Người xem sẽ hồi hộp khi chứng kiến liệu ai là con mồi tiếp theo, khi loài quái vật đầm lầy này có thể nhảy ra bất kỳ lúc nào. Việc phải vừa tránh không gây tiếng động mạnh, vừa tìm cách thoát khỏi vực sâu càng khiến mọi thứ trở nên khó khăn gấp bội.

Tuy nhiên, do giới hạn về kinh phí nên phần xuất hiện của bé “Xoài” chưa được hoàn hảo cho lắm. Một vài tình tiết còn mang nặng sự sắp đặt của đạo diễn, như việc Eric và Cash biết bão đang đến nhưng vẫn quyết định xuống hang động tối tăm, cả hai tự tin đến mức xem thường mạng sống của mình và bạn bè? Các nhân vật luôn đứng gần rìa nước để quan sát mặc dù như vậy rất nguy hiểm.

Cá Sấu Tử Thần đã ra mắt tại các rạp chiếu phim từ ngày 07.08.2020.

Kelvin Tong

Nguồn: galaxy