Amber Heard Xác Nhận Trở Lại Aquaman 2

Xem phim Aquaman: Đế Vương Atlantis - Aquaman

Amber Heard Xác Nhận Trở Lại Aquaman 2

Amber Heard chính thức xác nhận tham gia Aquaman 2 mặc cho cuộc phản đối quy mô lớn trên mạng xã hội.

Dù số lượng chữ ký đòi Warner Bros. loại bỏ Amber Heard khỏi Aquaman 2 tại website Change đã lên tới gần 1,2 triệu nhưng dường như điều đó chẳng ảnh hưởng gì đến nữ diễn viên. Sẽ không có sự thay đổi nào dành cho nhân vật “nàng tiên cá” Mera – người yêu của Aquaman.

Trả lời phỏng vấn tuần báo Entertainment, Amber Heard tiết lộ “Tôi rất phấn khích trước số lượng khổng lồ người yêu mến và hâm mộ bộ phim Aquaman. Cả Aquaman lẫn Mera đã thu hút rất nhiều sự chú ý. Chúng tôi sẽ trở lại. Thật vui vì được góp mặt trong dự án này.” Cô cũng nói thêm “Những tin đồn hoặc chiến dịch kêu gọi trên mạng xã hội không thể quyết định diễn viên thay nhà sản xuất vì chúng không có ý nghĩa thực tế. Fan mới là người nắm quyền sinh sát Aquaman và Aquaman 2. Tôi vô cùng háo hức để bắt đầu quay năm sau.”

Heard cho biết phần hậu truyện tác phẩm tỷ đô thuộc vũ trụ DC mở rộng khởi quay vào năm 2021. Ngày cụ thể chưa được tiết lộ.

Việc Amber Heard tham gia Aquaman 2 hay không đang là sự kiện nóng sau khi chồng cũ của cô – ngôi sao điện ảnh Johnny Depp bị Warner Bros. “mời” khỏi franchise tiền truyện Harry Potter - Fantastic Beasts. Kể từ khi chia tay đầu năm 2017, cặp đôi một thời vẫn luôn là đầu đề nóng sốt trên các tờ báo bởi cuộc chiến hậu ly hôn. Họ liên tục tung ra những bằng chứng chống lại đối phương. Amber Heard tố Johnny Depp vũ phu. Ở phía ngược lại, “Jack Sparrow” cũng cáo buộc “Tiên Cá” tội bạo hành và ngoại tình.

Gần đây, Johnny Depp thua kiện tờ The Sun vì gọi anh là “kẻ đánh vợ”. Ngay sau đó, Warner Bros. nói lời chia tay anh dù vai diễn Gellert Grindelwald là nhân vật vô cùng quan trọng trong loạt phim Sinh Vật Huyền Bí. Dù hãng trả Depp đến 10 triệu $ cho vài ngày quay ngắn ngủi như khoản bồi thường nhưng sự phẫn nộ của fan “Cướp Biển” không vì thế mà giảm đi. Chỉ sau vài ngày lập ra, chủ đề kêu gọi thay thế Amber Heard khỏi Aquaman đã vượt 1 triệu chữ ký và có lẽ sắp lên đến 1,5 triệu trong thời gian rất gần.

Khởi chiếu 21.12.2018, Aquaman là bộ phim đầu tiên của DCEU phá mốc tỷ đô. Nhân vật Mera do Amber Heard thủ vai với tính cách thu hút và ngoại hình vô cùng hấp dẫn rất được yêu thích.

James Wan vẫn ngồi ghế đạo diễn phim mới Aquaman 2. Ngoài Amber Heard, Jason Momoa, Patrick Wilson và Yahya Abdul-Mateen II cũng sẽ trở lại. Tác phẩm dự kiến ra rạp chiếu phim vào 16.12.2022.

Theo CBR

Nguồn: galaxy